Html Portlet

Liên đoàn Lao động thị xã tặng quà tết cho công nhân viên chức, lao động
Ngày đăng 07/02/2018 | 10:34

Sáng 7/2, Liên đoàn Lao động thị xã tổ chức chương trình “Tết sum vầy 2018”, trao trợ cấp và tặng quà tết cho công nhân viên chức, lao động (CNVCLĐ) có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất. Đồng chí Phạm Bá Vĩnh - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy tới dự.

Lãnh đạo Thành phố và thị xã tặng quà tết cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm đẩy mạnh công tác chăm lo đời sống cho CNVCLĐ, năm 2017 Liên đoàn Lao động thị xã phối hợp tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 478 công nhân lao động tại điểm công nghiệp Phú Thịnh, Khu xử lý rác thải xã Xuân Sơn tổng trị giá 103 triệu đồng; trao 53 suất quà của Thành phố và thị xã cho công nhân bị tai nạn lao động trị giá 16,5 triệu đồng; tặng 100 suất quà cho các cháu là con CNVCLĐ nhân dịp năm học mới với mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng; hỗ trợ 35 triệu đồng xây dựng 1 mái ấm công đoàn; trợ cấp cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên 120 triệu đồng; ủng hộ các quỹ nhân đạo, từ thiện 650 triệu đồng; giúp đỡ 240 đoàn viên vay vốn phát triển kinh tế từ quỹ hỗ trợ vốn CNVCLĐ của Thành phố với số tiền 4,8 tỷ đồng.

Con CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn được tặng quà tết

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Liên đoàn Lao động thị xã phối hợp với Liên đoàn Lao động TP Hà Nội, Tổng công ty Thương mại Hà Nội Hapro, Hội đồng niên Bính Thìn 1976 Sơn Tây đã trao trợ cấp và tặng quà tết cho 120 CNVCLĐ, 20 cháu là con CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn với tổng trị giá 84 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc thể hiện sự quan tâm của các cấp công đoàn mỗi khi tết đến, xuân về nhằm động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn mang cái tết đầm ấm, đủ đầy hơn với công nhân viên chức, lao động./.

Kiều Hương - Hải Yến

Phần mềm tác nghiệp

Xin ý kiến về giao diện mới