Html Portlet

Chương trình xuân yêu thương tại Trường tiểu học Lê Lợi
Ngày đăng 07/02/2018 | 02:39

Ngày 6/2, Trường tiểu học Lê Lợi tổ chức chương trình xuân yêu thương và trao quà tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Học sinh khối 5 được cô chủ nhiệm hướng dẫn gói bánh chưng

Tham dự chương trình, các em học sinh khối 4,5 được trải nghiệm gói bánh chưng, khối 1,2,3 làm bánh trôi bánh chay và bày mâm ngũ quả… Dưới sự hướng dẫn của cô giáo chủ nhiệm, các em được trực tiếp cắt lá, gói và luộc bánh, tìm hiểu sự tích bánh chưng bánh dày, mâm ngũ quả ngày tết.

Thông qua chương trình mỗi học sinh cảm nhận rõ hơn ý nghĩa, nét đặc trưng của hương vị ngày tết cổ truyền dân tộc. Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ thị xã, UBND phường Lê Lợi và nhà trường đã trao 39 phần quà tết với tổng trị giá 8.400.000 đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

THÙY  NAM