Html Portlet

Khai mạc Hội trưng bày sinh vật cảnh, báo và ảnh nghệ thuật
Ngày đăng 09/02/2018 | 10:48

Hòa trong không khí tưng bừng phấn khởi chuẩn bị đón tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc, sáng 9/2 tại Thành Cổ Sơn Tây, UBND thị xã tổ chức khai mạc Hội trưng bày sinh vật cảnh, báo và ảnh nghệ thuật xuân Mậu Tuất. Các đồng chí: Chu Mạnh Hùng – Phó Chủ tịch Hội cây cảnh nghệ thuật thành phố Hà Nội; Tạ Thanh Phong – Phó Chủ tịch UBND thị xã tới dự.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho tổ chức, cá nhân tham gia hội trưng bày

Năm nay, Ban tổ chức kết hợp trưng bày sinh vật cảnh với triển lãm báo xuân và ảnh nghệ thuật góp phần tạo không khí vui tươi phấn khởi, làm phong phú thêm đời sống văn hóa tinh thần của người dân. Tại không gian trưng bày quy tụ 630 tác phẩm sinh vật cảnh tiêu biểu của các câu lạc bộ, chủ nhà vườn trong và ngoài thị xã; 88 bức ảnh nghệ thuật; 30 ấn phẩm, sách, báo xuân mang đến cái nhìn toàn cảnh về sự đổi mới, phát triển của Thủ đô và đất nước. Đặc biệt trong thời gian diễn ra hội trưng bày sinh vật cảnh còn có hội thi tiếng hót chim chào mào, chim sơn ca. Thông qua đó tạo không khí vui tươi phấn khởi, động viên cán bộ, công nhân viên chức, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân thi đua lập thành tích mừng Đảng – mừng Xuân, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2018. Đồng thời khơi dậy và tôn vinh những nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích để du khách gần, xa đến thưởng ngoạn, vui xuân.

Các đại biểu tham quan tác phẩm sinh vật cảnh

Đại biểu tham quan tác phẩm ảnh nghệ thuật

Theo kế hoạch, Hội trưng bày sinh vật cảnh, báo xuân và ảnh nghệ thuật xuân Mậu Tuất diễn ra từ 9 - 23/2 (tức từ ngày 24 tháng Chạp năm Đinh Dậu đến ngày 8 tháng Giêng năm Mậu Tuất)./.

HOÀNG PHƯƠNG - THÀNH CHUNG