Html Portlet

Hội viên Hội người mù thị xã được tặng quà tết
Ngày đăng 12/02/2018 | 10:03

Nhân dịp đón xuân Mậu Tuất, sáng 11/2 Hội Người mù thị xã phối hợp với các cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn tổ chức chương trình tặng quà tết cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn được tặng quà tết

Tại chương trình, các cơ quan, doanh nghiệp và nhà hảo tâm đã tặng 160 suất quà tết cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 61.500.000 đồng. Đồng chí Phùng Mạnh Tuấn - Chủ tịch Hội người mù thị xã đã phát biểu động viên các hội viên cố gắng vươn lên ổn định cuộc sống bằng những công việc phù hợp với bản thân và từng hoàn cảnh, đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể gia đình hội viên nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 .

Đây là hoạt động thiết thực mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhân dịp tết đến, xuân về thể hiện sự quan tâm của Hội Người mù thị xã và cộng đồng giúp người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn được đón tết vui tươi, đầm ấm./.

Kiều Hương

Phần mềm tác nghiệp

Xin ý kiến về giao diện mới