Html Portlet

Lãnh đạo thị xã thăm, tặng quà 14 đơn vị trực tết
Ngày đăng 13/02/2018 | 09:39

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, sáng 13/2 các đồng chí lãnh đạo Thị ủy - HĐND – UBND thị xã thăm, tặng quà 14 đơn vị trực tết trên địa bàn gồm: Bến xe Sơn Tây, Bưu điện trung tâm 9, Đài viễn thông, Công ty điện lực, Công an, Trung tâm y tế, Trung tâm Văn hóa – Thông tin & Thể thao, Công ty Cổ phần môi trường và công trình đô thị, Công ty cấp nước, Công an phòng cháy chữa cháy, Ban chỉ huy quân sự, Đội thanh tra giao thông vận tải, Bệnh viện Quân y 105 và Bệnh viện đa khoa Sơn Tây.

Lãnh đạo thị xã thăm, chúc tết Ban chỉ huy quân sự

Tại các đơn vị đến thăm, lãnh đạo thị xã gửi lời chúc mừng năm mới, biểu dương những cố gắng của toàn thể cán bộ, nhân viên, chiến sỹ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2017. Đồng thời đề nghị trong năm 2018 các đơn vị cần phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ góp phần đưa kinh tế xã hội trên địa bàn ngày càng phát triển. Đặc biệt, trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, tập thể cán bộ, công nhân viên các cơ quan, đơn vị cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện trực 24/24h góp phần đảm bảo cho nhân dân thị xã đón tết vui tươi, an toàn, lành mạnh.

Lãnh đạo thị xã thăm, chúc tết Bệnh viện đa khoa Sơn Tây

Lãnh đạo thị xã thăm, chúc tết Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao

Lãnh đạo thị xã thăm, chúc tết Đội Thanh tra GTVT Sơn Tây

Đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã cảm ơn và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của Thị ủy - HĐND - UBND thị xã để hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị mình, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của thị xã./.

Nhóm PV