Html Portlet

Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi năm học 2017-2018
Ngày đăng 04/03/2018 | 09:15

Ngày 4/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Đồng đội thị xã tổ chức Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi năm học 2017-2018. Đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy tới dự.

Phần thi năng khiếu của thí sinh Đặng Thị Hạnh - Giáo viên Trường THCS Trung Sơn Trầm

Tham gia hội thi có 18 thí sinh là giáo viên làm tổng phụ trách đội tại các trường THCS, tiểu học trên địa bàn thị xã. Hình thức thi gồm 3 phần: Trả lời câu hỏi trắc nghiệm, thực hành kỹ năng nghiệp vụ công tác đội và thi năng khiếu. Nội dung thi bao gồm kiến thức về tổ chức đội; kỹ năng nghiệp vụ và phong trào đội, sáng kiến kinh nghiệm về công tác đội trong trường học; năng khiếu hát, múa, kể chuyện, diễn kịch… Hội thi là dịp để đội ngũ giáo viên làm tổng phụ trách đội được giao lưu, học hỏi thể hiện phẩm chất, tâm huyết, năng lực sáng tạo, góp phần nâng cao chất lượng công tác đội và phong trào thiếu nhi. Qua đó đẩy mạnh công tác đào tạo, bồi dưỡng trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng yêu cầu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các trường học.

Lãnh đạo Thành phố và thị xã trao giải cho thí sinh xuất sắc

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 2 giải nhất cho thí sinh Khuất Thị Oanh - Trường tiểu học Quang Trung, thí sinh Đặng Thị Hạnh - Trường THCS Trung Sơn Trầm; đồng thời trao 4 giải nhì, 6 giải ba, 6 giải khuyến khích cho các thí sinh tham gia hội thi.

Kiều Hương