Html Portlet

260 vận động viên tham dự giải bóng đá thanh niên
Ngày đăng 10/03/2018 | 09:44

Thiết thực kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3), 72 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3), chiều ngày 10/3, UBND thị xã tổ chức khai mạc giải bóng đá thanh niên năm 2018. Đồng chí Nguyễn Huy Khánh, đồng chí Tạ Thanh Phong - Phó Chủ tịch UBND thị xã tới dự.

Lãnh đạo thị xã tặng cờ lưu niệm các đơn vị tham gia giải bóng đá

Giải bóng đá thanh niên thu hút 12 đội bóng với 260 vận động viên là đoàn viên thanh niên đến từ các xã, phường và cơ quan, đơn vị trên địa bàn tham gia. Các đội được chia làm 4 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt. Với mục đích tăng cường giao lưu, học hỏi, kết nối đoàn viên, giải nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên thanh niên, góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng trên địa bàn thị xã ngày càng phát triển.

Các vận động viên thi đấu trận khai mạc

Trong ngày khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu giữa các đội bóng đến từ phường Quang Trung - Viên Sơn, Phú Thịnh - xã Kim Sơn. Với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, các vận động viên thi đấu sôi nổi, thu hút sự cổ vũ, động viên của đông đảo khán giả đến xem cổ vũ.

Theo kế hoạch, giải bóng đá thanh niên năm 2018 diễn ra từ ngày 10/3 - 25/3./.

Kiều Hương