Html Portlet

Bế giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng cho đoàn viên ưu tú
Ngày đăng 13/03/2018 | 10:51

Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), sáng 13/3, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã, Ban Thường vụ Thị đoàn tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng cho 69 đoàn viên ưu tú đến từ 21 tổ chức cơ sở đoàn trên địa bàn. Đồng chí Nguyễn Văn Minh – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy tới dự.

Các học viên nhận chứng nhận hoàn thành chương trình lớp bồi dưỡng

Trong thời gian từ ngày 6 - 13/3, lớp học đã hoàn thành nội dung chương trình đề ra. Các học viên được học tập, nghiên cứu các nội dung, chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung Ương biên soạn về: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; giáo dục đạo đức, lối sống cho cán bộ, đảng viên; giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam… Qua đó giúp mỗi đoàn viên thanh niên nhận thức được trách nhiệm của mình trong việc rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng; tích cực học tập, lao động, nỗ lực phấn đấu để sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết thúc khóa học, 100% học viên viết bài thu hoạch đạt yêu cầu, trong đó có 20 bài đạt giỏi (chiếm 29%); 48 bài đạt khá (chiếm 69,6%).

Các học viên xuất sắc được khen thưởng

Nhân dịp này, 7 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập được Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã khen thưởng./.

Phan Thanh

Phần mềm tác nghiệp

Xin ý kiến về giao diện mới