Html Portlet

Bế mạc giải bóng đá thanh niên năm 2018
Ngày đăng 25/03/2018 | 22:06

Chiều ngày 25/3, tại Sân vận động, UBND thị xã tổ chức bế mạc giải bóng đá thanh niên năm 2018. Đồng chí Nguyễn Huy Khánh - Phó Chủ tịch UBND thị xã tới dự.

Trận chung kết giữa 2 đội bóng xã Sơn Đông và phường Trung Hưng

Tại lễ bế mạc diễn ra trận chung kết giữa hai đội bóng đến từ xã Sơn Đông và phường Trung Hưng. Hàng nghìn cổ động viên đã có mặt trên khán đài để cổ vũ cho trận chung kết của giải. Kết thúc thời gian thi đấu chính thức, hai đội hòa với tỷ số 1 - 1, trận đấu tiếp tục diễn ra bằng loạt đá luân lưu đầy kịch tính. Ở loạt đá này, đội bóng xã Sơn Đông đã giành chiến thắng bảo vệ thành công chức vô địch với tỷ số sút luân lưu 5- 4.

Với tinh thần đoàn kết trung thực cao thượng, trong 15 ngày thi đấu 260 vận động viên đến từ 12 đội bóng thuộc khối cơ quan, đơn vị và các xã, phường trên địa bàn đã tranh tài sôi nổi, cống hiến cho khán giả những trận bóng hay, những bàn thắng đẹp. Giải bóng đá thanh niên kết thúc tốt đẹp với 15 trận đấu và 41 bàn thắng được ghi. Đây là sân chơi lành mạnh, giúp đoàn viên thanh niên rèn luyện sức khỏe, kết nối đoàn kết giữa các đơn vị.

Lãnh đạo thị xã trao cúp vô địch cho đội bóng xã Sơn Đông

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức trao cúp vô địch cho đội bóng xã Sơn Đông, đồng thời trao giải cầu thủ xuất sắc ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Nguyễn Ngọc Bình - đội bóng phường Ngô Quyền, thủ môn xuất sắc cho thủ môn Đào Văn Tú - đội bóng xã Sơn Đông./.

Kiều Hương

Phần mềm tác nghiệp

Xin ý kiến về giao diện mới