Html Portlet

HĐND thị xã sơ kết hoạt động quý I
Ngày đăng 04/04/2018 | 02:07

Sáng 4/4, Thường trực HĐND thị xã tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động quý I, triển khai nhiệm vụ quý II/2018. Các đồng chí: Nguyễn Quang Sơn - Bí thư Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã; Đặng Vũ Nhật Thăng – Chủ tịch UBND thị xã tới dự.

Các đại biểu dự hội nghị

Trong quý I, thường trực, các ban, tổ và đại biểu HĐND thị xã thường xuyên khảo sát thực tế gắn với hoạt động giám sát việc thực hiện chủ trương, chính sách, pháp luật của cơ quan nhà nước và công dân tại địa phương theo luật định; phối hợp với UBND, Ủy ban MTTQ thị xã và xã, phường tổ chức 9 buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5 HĐND thị xã với 742 cử tri tham dự; tham gia cùng lãnh đạo UBND và tổ đại biểu HĐND thành phố Hà Nội khu vực Sơn Tây tiếp 6 buổi 151 lượt công dân. Tổ đại biểu HĐND thị xã tại xã, phường tham gia 45 buổi tiếp công dân. 100% đơn thư gửi đến Thường trực HĐND thị xã, nhận tại buổi tiếp xúc cử tri được phân loại, xử lý kịp thời, đúng quy định pháp luật.

Tại hội nghị, các đại biểu thảo luận đóng góp ý kiến vào nội dung báo cáo quý I, dự thảo báo cáo tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 15/2008/QH12 ngày 29/5/2008 của Quốc hội về điều chỉnh địa giới hành chính thành phố Hà Nội và một số tỉnh có liên quan (1/8/2008 – 1/8/2018); báo cáo đánh giá hoạt động của HĐND thị xã từ đầu nhiệm kỳ đến nay.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Sơn - Bí thư Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã đề nghị trong thời gian tới Thường trực HĐND phối hợp với UBND, MTTQ tiếp tục nâng cao chất lượng công tác chuẩn bị kỳ họp HĐND, công tác tiếp xúc cử tri, kiểm tra giám sát, tiếp công dân, tiếp nhận, xử lý đơn thư theo đúng quy định pháp luật./.

HOÀNG PHƯƠNG

Phần mềm tác nghiệp

Xin ý kiến về giao diện mới