Html Portlet

Thị xã triển khai kế hoạch tổ chức chương trình “Hành trình năng lượng xanh”
Ngày đăng 16/04/2018 | 07:54

Chiều ngày 13/4, tại Phòng Giáo dục và Đào tạo, UBND thị xã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức chương trình đi bộ “Hành trình năng lượng xanh”. Các đ/c: Phạm Xuân Tiến – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; Nguyễn Huy Khánh – Phó Chủ tịch UBND thị xã tới dự.

Các lực lượng tham gia chương trình đi bộ năm 2017

(Nguồn ảnh: Internet)

Chương trình đi bộ “Hành trình năng lượng xanh” do Sở Giáo dục và Đào tạo, Nhãn hàng Nestlé MILO của Công ty Nestle Việt Nam phối hợp với UBND thị xã dự kiến tổ chức vào sáng ngày 22/4/2018 tại quảng trường Sân vận động thị xã, Thành cổ và các tuyến đường lân cận. Với khoảng 20.000 người tham dự, chương trình sẽ có nhiều nội dung bổ ích như đi bộ đồng hành, bóng đá, bóng rổ, bơi lội, thể dục nhằm giao lưu và khuyến khích sự phát triển thể thao học đường trên toàn Việt Nam nói chung và tại Hà Nội nói riêng.

Đây là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi chương trình “Năng động Việt Nam” thuộc “Đề án tổng thể phát triển thể lực, tầm vóc người Việt Nam trong giai đoạn 2011-2030”. Sứ mệnh của chương trình là nhằm khuyến khích lối sống năng động, thường xuyên luyện tập thể thao trong cộng đồng nói chung và đặc biệt là trẻ em trong độ tuổi từ 6 đến 17 nói riêng.

Phát biểu tại hội nghị, đ/c Nguyễn Huy Khánh – Phó Chủ tịch UBND thị xã nhận định đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng với số lượng người tham gia đông nhất từ trước đến nay vì vậy các phòng, ban, ngành liên quan cần xây dựng kế hoạch cụ thể nhằm đảm bảo an ninh trật tự, mỹ quan đô thị để chương trình diễn ra an toàn, đạt kết quả cao nhất.

PHẠM HẢO