Html Portlet

Xuân Khanh thi tuyên truyền quy tắc ứng xử nơi công cộng
Ngày đăng 12/06/2018 | 02:09

Sáng ngày 12/6, UBND phường Xuân Khanh tổ chức Hội thi tuyên truyền Quy tắc ứng xử nơi công cộng năm 2018.

Phần thi tuyên truyền của đội thi Tổ dân phố 8

Tham dự hội thi có 8 đội với 24 thí sinh đại diện cho 8 tổ dân phố trên địa bàn. Các đội trải qua 3 phần thi: Màn chào hỏi, thi kiến thức và tuyên truyền. Thông qua các hình thức thơ, ca, hò, vè... mỗi đội đã giới thiệu sơ lược đặc điểm tình hình đơn vị, kết quả thực hiện quy tắc ứng xử nơi công cộng và đội tuyển tham gia dự thi. Ở phần thi kiến thức gồm các câu hỏi trắc nghiệm về các nội dung của Bộ Quy tắc ứng xử nơi công cộng và câu hỏi xử lý tình huống. Đặc biệt ở phần thi tuyên truyền, mỗi đội dàn dựng một tiểu phẩm nhằm thể hiện sự sáng tạo, khả năng ứng xử, tuyên truyền về quy tắc ứng xử nơi công cộng trong thực tiễn tại địa phương.

Thông qua hội thi nhằm từng bước xây dựng, hình thành chuẩn mực văn hóa nhằm điều chỉnh lời nói, thái độ, hành vi của cá nhân, tổ chức nơi công cộng trên địa bàn thị xã nói riêng, thành phố Hà Nội nói chung, góp phần giữ gìn và phát triển truyền thống văn hóa tốt đẹp của Thủ đô và đất nước, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh.

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội thi Tổ dân phố 1

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội thi đến từ Tổ dân phố 1, giải nhì đội thi Tổ dân phố 7, đồng thời trao 2 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các đội tham dự.

Theo Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã, đến nay Sơn Tây có 3/15 xã, phường tổ chức thành công hội thi tuyên truyền quy tắc ứng xử nơi công cộng. Thị xã phấn đấu hoàn thành hội thi cấp cơ sở trong tháng 6 tạo tiền đề tổ chức Hội thi tuyên truyền Quy tắc ứng xử nơi công cộng cấp thị xã được tổ chức vào cuối tháng 7/2018./.

Phan Thanh – Kiều Hương

Phần mềm tác nghiệp

Xin ý kiến về giao diện mới