Html Portlet

Liên hoan tiểu phẩm tuyên truyền văn hóa ứng xử phụ nữ Thủ đô
Ngày đăng 30/08/2018 | 10:33

Tối ngày 28/8, tại Hội trường UBND, Hội LHPN thị xã tổ chức Liên hoan tiểu phẩm tuyên truyền văn hóa ứng xử phụ nữ Thủ đô với sự tham gia của 7 đội thi đến từ các xã, phường trên địa bàn.

Phần thi năng khiếu của đội xã Thanh Mỹ

Mỗi đội trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, thi tìm hiểu kiến thức và thi năng khiếu thông qua hình thức sân khấu hóa, thể hiện qua các tiểu phẩm, tiết mục văn nghệ được chị em phụ nữ tự biên, tự diễn nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và thái độ, hành vi ứng xử, lời nói của cán bộ và nhân dân nơi công sở trên địa bàn. Hội thi chuyển tải thông điệp về xây dựng đội ngũ cán bộ “Kỷ cương – Trách nhiệm – Tận tình – Thân thiện” góp phần tôn vinh truyền thống văn hóa Thăng Long – Hà Nội; xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh.

Hội thi là đợt tuyên truyền, học tập và thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử nơi công cộng. Qua đó từng bước xây dựng, hình thành chuẩn mực văn hóa nhằm điều chỉnh lối nói, thái độ, hành vi của cá nhân, tổ chức nơi công cộng trên địa bàn; góp phần xây dựng thị xã ngày càng văn minh, hiện đại.

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội xã Kim Sơn

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất xã Kim Sơn, giải nhì xã Thanh Mỹ, phường Phú Thịnh, 4 đội: Lê Lợi, Ngô Quyền, Quang Trung, Sơn Lộc đồng giải 3.

PHẠM HẢO - BÍCH DIỆP

Phần mềm tác nghiệp

Xin ý kiến về giao diện mới