Html Portlet

Tập huấn nghiệp vụ công tác văn thư, lưu trữ
Ngày đăng 18/09/2018 | 09:01

Sáng ngày 18/9, UBND thị xã tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác văn thư, lưu trữ cho cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động kiêm nhiệm công tác văn thư, lưu trữ các phòng, ban, đơn vị sự nghiệp, UBND xã, phường, trường học trên địa bàn. Đồng chí Nguyễn Huy Khánh - Phó Chủ tịch UBND thị xã dự và phát biểu khai mạc lớp học.

Tại lớp tập huấn các đại biểu được nghe đồng chí Vũ Đức Tuyên - Chi cục trưởng Chi cục Văn thư - Lưu trữ TP Hà Nội hướng dẫn các chuyên đề: Trách nhiệm của văn thư, lưu trữ cơ quan, đơn vị; việc lập hồ sơ công việc, hồ sơ nguyên tắc, hồ sơ nhân sự, kỹ năng quản lý văn bản, kỹ năng chỉnh lý hồ sơ; kỹ năng lập hồ sơ nguyên tắc, hồ sơ công việc; công tác chỉnh lý, sắp xếp hồ sơ, đồng thời giải đáp các thắc mắc liên quan đến công tác văn thư, lưu trữ cho CBCCVC.

Các đại biểu tiếp thu nội dung tập huấn

Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị những kiến thức cơ bản cũng như những kỹ năng mới về công tác văn thư, lưu trữ. Từ đó giúp cho cán bộ, công chức, viên chức làm công tác văn thư, lưu trữ giải quyết, xử lý nhanh chóng công việc của mình. Đồng thời tham mưu đầy đủ và có hiệu quả cho lãnh đạo cơ quan, đơn vị trong quá trình thực hiện chức năng quản lý nhà nước đối với lĩnh vực văn thư, lưu trữ góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Diệp

Phần mềm tác nghiệp

Xin ý kiến về giao diện mới