Html Portlet

Khai giảng lớp dạy nghề cho lao động nông thôn
Ngày đăng 05/10/2018 | 11:28

Chiều ngày 4/10, Phòng Kinh tế thị xã phối hợp với Hội Phụ nữ, Hội Nông dân xã Sơn Đông tổ chức khai giảng 2 lớp dạy nghề trồng cây ăn quả cho 70 học viên là hội viên phụ nữ, nông dân xã. Đây là các lớp học được tổ chức theo Đề án 1956 của Chính phủ về đào tạo nghề cho lao động nông thôn.

Học viên tiếp thu nội dung chương trình

nh: Nguyễn Tuyết (Hội Phụ nữ xã Sơn Đông)

Trong thời gian 3 tháng kết hợp giữa học lý thuyết và thực hành, học viên được các giảng viên của Trường Trung cấp nghề tư thục Asean truyền đạt những tiến bộ của khoa học kỹ thuật trong việc trồng và chăm sóc cây ăn quả để bà con nông dân áp dụng vào sản xuất, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, giảm chi phí và đặc biệt việc sử dụng hóa chất trong quá trình sản xuất một cách hợp lý để bảo vệ sức khỏe của người sản xuất, người tiêu dùng sản phẩm và môi trường từ đó phát triển nền nông nghiệp an toàn và bền vững./.

PHẠM HẢO