Html Portlet

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Cổng giao tiếp điện tử Hà Nội
Ngày đăng 09/10/2018 | 07:34

Mới đây tại Hà Nội, đoàn đại biểu thị xã Sơn Tây gồm lãnh đạo Phòng Văn hóa Thông tin và Ban Quản lý di tích Làng cổ Đường Lâm tham dự buổi gặp mặt kỷ niệm 15 năm thành lập Cổng thông tin điện tử Hà Nội.

Đại diện thị xã Sơn Tây tặng hoa chúc mừng

Hiện nay Cổng thông tin điện tử Hà Nội là đơn vị trực thuộc Sở Thông tin Truyền thông với bộ máy hoạt động gồm Ban Giám đốc và 4 phòng chức năng có tổng số 23 cán bộ, viên chức. Trong 15 năm qua, Cổng giao tiếp điện tử thành phố đăng tải trên 95 nghìn tin bài; 2,2 nghìn video; 9,4 nghìn tin tiếng anh, đăng tải công khai 2.735 thủ tục hành chính, cập nhật trên 2,5 nghìn văn bản quy phạm pháp luật; 5,8 nghìn văn bản chỉ đạo điều hành của thành phố; đăng gần 100 dự thảo văn bản xin ý kiến công dân; lượng người truy cập cổng ngày một tăng... Từ năm 2015 đến nay đã có trên 200 triệu lượt truy cập, trung bình mỗi ngày có gần 140 nghìn lượt người truy cập.

Những năm qua các hoạt động kinh tế, xã hội, an ninh - quốc phòng trên địa bàn thị xã Sơn Tây cũng như những tiềm năng lợi thế, hình ảnh giá trị của địa phương giàu truyền thống lịch sử văn hiến, hội tụ nhiều điều kiện để phát triển cũng thường xuyên được đăng tải trên Cổng giao tiếp điện tử thành phố.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đề nghị trong thời gian tới Cổng giao tiếp điện tử thành phố cần cập nhật thêm nhiều thông tin tại các đơn vị cơ sở, gương điển hình tiên tiến trong các lĩnh vực của đời sống xã hội./.

TRỌNG AN