Html Portlet

Tin nổi bật

100 đại biểu tham dự tập huấn kỹ năng sử dụng điện, năng lượng tiết kiệm, hiệu quả trong hộ gia đình
Ngày đăng 09/10/2018 | 10:03

Sáng ngày 9/10, UBND thị xã phối hợp với Trung tâm khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng sử dụng điện, năng lượng tiết kiệm, hiệu quả trong hộ gia đình cho trên 100 đại biểu là lãnh đạo UBND, hội phụ nữ các xã, phường. Đồng chí Phan Thị Hảo - Phó Chủ tịch UBND thị xã tới dự.

Các đại biểu tiếp thu nội dung tại hội nghị

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được nghe đồng chí Lại Tiến Hùng - cán bộ Trung tâm khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp thành phố Hà Nội tuyên truyền việc tiết kiệm năng lượng; hướng dẫn cách sử dụng các thiết bị điện trong gia đình đạt hiệu quả và hiệu suất cao như sử dụng bóng đèn compac thay bóng đèn tròn, sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời, tắt bớt các thiết bị điện trong giờ cao điểm... Các hộ gia đình cũng được phát tờ rơi, trao đổi, giải đáp các vấn đề xung quanh việc sử dụng tiết kiệm năng lượng.

Thông qua tập huấn giúp các hộ gia đình hiểu sâu hơn về cách sử dụng tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng từ đó áp dụng vào cuộc sống, tạo chuyển biến từ nhận thức sang hành động cụ thể, xây dựng ý thức tự giác tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng trong các hộ gia đình.

Bích Diệp