Html Portlet

Sơn Tây tưng bừng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày Giải phóng Thủ đô
Ngày đăng 09/10/2018 | 10:25

Chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2018) trên địa bàn thị xã diễn ra nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao tiêu biểu thu hút đông đảo tầng lớp nhân dân đến xem và cổ vũ.

Mở đầu chuỗi hoạt động thiết thực kỷ niệm 64 năm Ngày Giải phóng Thủ đô là chương trình “Nâng bước em đến trường” trao quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Cùng với đó là các hoạt động thể thao nổi bật: Chung kết giải việt dã tuổi trẻ và lực lượng vũ trang thị xã, tuyển chọn vận động viên xuất sắc tham dự giải chạy Báo Hà Nội mới - Vì hòa bình năm lần thứ 45 thu hút trên 10.000 vận động viên tham gia. Giải tennis Sơn Tây mở rộng lần thứ nhất năm 2018. Đây là dịp để các CLB tennis trong và ngoài thị xã được giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ thuật môn tennis, đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao đời sống tinh thần, phục vụ cho học tập, lao động, sản xuất ở địa phương, đơn vị.

Mới đây tại Quảng trường thị xã, Đoàn xiếc Hà Nội tổ chức chương trình xiếc với những tiết mục biểu diễn đặc sắc được dàn dựng công phu có nội dung liên kết, kết hợp kỹ thuật và ngôn ngữ xiếc linh hoạt thu hút đông đảo người xem đặc biệt là các em thiếu nhi.

*Một số hình ảnh hoạt động chào mừng Ngày Giải phóng Thủ đô:

Trao quà cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Các vận động viên tham gia giải chạy việt dã

Giải tennis mở rộng

Tiết mục xiếc của Đoàn xiếc Hà Nội