Html Portlet

Hội thi cán bộ Chữ thập đỏ giỏi cụm thi đua số 6
Ngày đăng 21/10/2018 | 23:13

Sáng ngày 21/10, tại hội trường UBND huyện Thạch Thất, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hà Nội tổ chức Hội thi cán bộ Chữ thập đỏ giỏi cụm thi đua số 6. Đồng chí Nguyễn Sỹ Trường – Chủ tịch Hội CTĐ thành phố tới dự.

Đại biểu thị xã Sơn Tây tặng hoa chúc mừng hội thi

Cụm thi đua số 6 gồm các huyện Ba Vì, Thạch Thất, Phúc Thọ, Quốc Oai và thị xã Sơn Tây. Tại hội thi, các đội trải qua 4 phần thi: màn chào hỏi, thi kiến thức - trả lời bộ câu hỏi trắc nghiệm, thi tài năng và thi hùng biện. Nội dung thi xoay quanh các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước đối với hoạt động nhân đạo; 7 lĩnh vực hoạt động chữ thập đỏ; vai trò, nhiệm vụ của người cán bộ, hội viên chữ thập đỏ…

Màn chào hỏi của đội thi thị xã Sơn Tây

Hội thi là dịp để đội ngũ cán bộ, hội viên, tình nguyện viên chữ thập đỏ được giao lưu, học hỏi, trao đổi những kinh nghiệm hay trong công tác hội, qua đó thúc đẩy, xây dựng hội chữ thập đỏ các cấp ngày càng phát triển vững mạnh. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội thi đến từ huyện Phúc Thọ, đồng thời trao 1 giải nhì, 3 giải ba cho các đội tham dự. Thị xã Sơn Tây tham dự hội thi giành giải nhì./.

Phan Thanh

Phần mềm tác nghiệp

Xin ý kiến về giao diện mới