Html Portlet

Gần 200 vận động viên tham dự giải cầu lông học sinh năm học 2018 - 2019
Ngày đăng 03/12/2018 | 07:44

Ngày 2/12, tại Trường THCS Phùng Hưng và Trường THPT Sơn Tây, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao phối hợp với Phòng Giáo dục – Đào tạo thị xã tổ chức giải cầu lông học sinh năm học 2018 - 2019.

Các VĐV tham gia thi đấu nội dung đôi nữ

Giải cầu lông học sinh thu hút gần 200 vận động viên (VĐV) đến từ 35 trường tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn thị xã tham gia. Các VĐV thi đấu theo thể thức đấu vòng tròn một lượt, loại trực tiếp ở các nội dung: đơn nữ, đơn nam, đôi nữ, đôi nam, đôi nam nữ. Với tinh thần thể thao "Trung thực - cao thượng - đoàn kết", các trận đấu diễn ra quyết liệt, hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ. Thông qua giải đấu nhằm tăng cường giao lưu, học hỏi, kết nối giữa các trường học, tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh góp phần thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, thi đua "Dạy tốt, học tốt" trong các nhà trường.

BTC trao giải cho các VĐV đạt giải nội dung đôi nam tiểu học

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và đồng giải ba cho các VĐV xuất sắc ở từng nội dung thi đấu./.

Phan Thanh