Html Portlet

Thị xã triển khai các hoạt động phục vụ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
Ngày đăng 08/01/2019 | 11:55

Sáng 8/1, UBND thị xã tổ chức hội nghị triển khai các hoạt động phục vụ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Đ/c Đặng Vũ Nhật Thăng – Chủ tịch UBND thị xã chủ trì hội nghị.

Hội chợ Thương mại Xuân năm 2019 được tổ chức từ ngày 10 - 17/1/2019

Theo kế hoạch trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, thị xã triển khai nhiều hoạt động phục vụ nhân dân vui xuân đón Tết như: Hội chợ Thương mại Xuân 2019; viếng Nghĩa trang liệt sỹ thị xã; bắn pháo hoa đêm giao thừa chào năm mới; thăm, tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu, các đơn vị trực tết; khai mạc Hội trưng bày sinh vật cảnh, lễ hội đền Và; phát động Tết trồng cây; các hoạt động văn hóa văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân; gặp mặt cán bộ nghỉ hưu trên địa bàn…

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu lãnh đạo các phòng, ban, ngành thị xã tập trung chỉ đạo, tổ chức phục vụ nhân dân đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 vui tươi, an toàn, tiết kiệm; chuẩn bị đầy đủ hàng hoá, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có tết; quan tâm, chăm lo đời sống các gia đình chính sách, hộ nghèo. Tổ chức tốt các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thông tin tuyên truyền, thể dục thể thao, lễ hội theo đúng quy định. Tăng cường quản lý thị trường; phòng chống cháy nổ, đảm bảo an toàn giao thông, trật tự đô thị, an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, đảm bảo cảnh quan đô thị, nông thôn, thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật và ổn định đời sống nhân dân trên địa bàn trước, trong và sau dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019./.

PHẠM HẢO

Phần mềm tác nghiệp

Xin ý kiến về giao diện mới