thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Html Portlet

Tin nổi bật

Hội thi “Tuyên truyền phòng, chống ma túy” của tình nguyện viên Đội công tác xã hội tình nguyện
Ngày đăng 08/12/2023 | 12:04

Sáng ngày 8/12, UBND thị xã tổ chức hội thi “Tuyên truyền phòng, chống ma túy” của tình nguyện viên Đội công tác xã hội tình nguyện. Đồng chí Lê Đại Thăng - Ủy viên BTV – Phó Chủ tịch UBND thị xã tới dự.

Phần thi chào hỏi của đội thi số 1

Tham dự hội thi có 5 đội đến từ 15 xã phường với 45 thí sinh đại diện cho các đội công tác xã hội tình nguyện. Các đội trải qua 3 phần thi gồm: giới thiệu; trắc nghiệm; kỹ năng tuyên truyền và xử lý tình huống. Trong đó, với phần thi giới thiệu được sân khấu hóa, mỗi đội thi giới thiệu khái quát những nét chính của địa phương và nêu một số kết quả nổi bật về công tác tuyên truyền Luật phòng, chống ma túy 2021. Phần thi trắc nghiệm, mỗi đội thi cử 3 thí sinh tham gia trả lời câu hỏi bằng hình thức giơ biển đáp án đúng với các nội dung liên quan đến Luật Phòng, chống ma túy năm 2021 và các văn bản hướng dẫn thi hành. Ở phần thi kỹ năng tuyên truyền và xử lý tình huống, mỗi đội có 15 phút biểu diễn một tiểu phẩm tự biên thể hiện kỹ năng tuyên truyền xử lý tình huống về phòng, chống ma túy do ban tổ chức đề ra.

Hội thi được tổ chức với mục đích nâng cao chất lượng, vai trò, trách nhiệm và hiệu quả công tác tuyên truyền phòng, chống ma túy nói chung, thi hành Luật Phòng, chống ma túy năm 2021 nói riêng của tình nguyện viên Đội công tác xã hội tình nguyện. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho các tình nguyện viên công tác xã hội được giao lưu, học tập về những mô hình, cách làm mới trong việc đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền về Luật phòng, chống ma túy, từ đó góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng thị xã ngày càng phát triển.

BTC trao giải nhất cho đội thi số 3

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội thi số 3 gồm các phường Sơn Lộc, Trung Sơn Trầm, Xuân Khanh, giải nhì cho đội thi số 4 gồm các xã Cổ Đông, Sơn Đông, Kim Sơn, giải ba cho đội thi số 5 gồm các xã Xuân Sơn, Đường Lâm, Thanh Mỹ và 2 giải khuyến khích cho đội thi số 1 gồm các phường Lê Lợi, Phú Thịnh, Viên Sơn và đội thi số 2 gồm các phường Quang Trung, Trung Hưng, Ngô Quyền. Những tiết mục xuất sắc nhất của Hội thi cũng sẽ được tổ chức công diễn vào tối thứ bảy (9/12/2023) tại sân khấu chính phố đi bộ để nhân dân và du khách cùng thưởng thức.   

 

PHẠM HẢO - THÀNH CHUNG

 

 

Phần mềm tác nghiệp

  

Thăm dò ý kiến

Xin ý kiến về giao diện mới