tin từ các đơn vị

CLB hưu trí thị xã Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2015 - 2018
Ngày đăng 17/12/2015 | 14:53  | View count: 10207

Sáng ngày 17/12, Câu lạc bộ hưu trí thị xã tổ chức Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2015 - 2018, tổng kết công tác năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016. Đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy tới dự.

Ban chủ nhiệm CLB hưu trí thị xã nhiệm kỳ 2015 - 2018 ra mắt

Câu lạc bộ hưu trí thị xã hiện có 154 hội viên, sinh hoạt tại 8 tổ. Trong nhiệm kỳ qua, các hội viên tích cực rèn luyện sức khỏe nâng cao tuổi thọ, làm nòng cốt cho các phong trào văn hóa - văn nghệ, thể dục thể thao như: Tổ chức tham quan du lịch; giao lưu thi đấu bóng bàn, cờ tướng, giao lưu văn nghệ...; hưởng ứng phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư; thăm hỏi, tặng quà kịp thời cho các thành viên cao tuổi, ốm đau, làm công tác từ thiện ở địa phương. Các hội viên còn tích cực sáng tác văn, thơ, tổ chức nhiều buổi giao lưu với các nhà văn Việt Nam, câu lạc bộ người cao tuổi huyện Ba Vì, xuất bản và phát hành nhiều ấn phẩm văn nghệ. Năm 2014, câu lạc bộ đã xuất bản tập thơ "Thành Sơn 9" và "Tình thơ".

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đánh giá cao kết quả hoạt động Câu lạc bộ hưu trí thị xã trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn các hội viên bằng uy tín, trí tuệ và kinh nghiệm của mình sẽ tiếp tục trở thành những hạt nhân cốt cán của các phong trào, tích cực xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh; đẩy mạnh các hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục thể thao và hoạt động tình nghĩa.

Tại đại hội, các đại biểu đã nhất trí bầu 10 thành viên vào Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ hưu trí thị xã nhiệm kỳ 2015 – 2018 gồm 10 đồng chí. Đồng chí Phạm Xuân Thọ tiếp tục được bầu vào vị trí chủ nhiệm câu lạc bộ. Nhân dịp này, 6 tập thể và 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2015 được UBND thị xã và Câu lạc bộ hưu trí khen thưởng./.

KIỀU HƯƠNG (ĐTT SƠN TÂY)