chỉ đạo điều hành

Sơn Tây triển khai kế hoạch bắn pháo hoa Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018
Ngày đăng 08/02/2018 | 10:55

Sáng ngày 8/2, tại Ban chỉ huy quân sự, UBND thị xã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Đồng chí Tạ Thanh Phong - Phó Chủ tịch UBND - Trưởng Ban tổ chức bắn pháo hoa thị xã chủ trì hội nghị.

Các đại biểu tiếp thu nội dung hội nghị

Tại hội nghị, Ban chỉ huy quân sự thị xã thông qua quyết định thành lập Ban tổ chức bắn pháo hoa gồm 19 đồng chí, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên và triển khai kế hoạch bắn pháo hoa đêm giao thừa Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Theo đó, địa điểm bắn pháo hoa tại Thành cổ Sơn Tây, thời gian từ 00 giờ 00 phút đến 00 giờ 15 phút ngày 16/02/2018 (tức đêm giao thừa, rạng ngày mồng một Tết Nguyên đán Mậu Tuất). Nội dung bắn pháo hoa tầm cao theo sự chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội, số lượng 500 quả pháo. Tổng lực lượng, phương tiện tham gia gồm 237 người và 7 xe. Để công tác chuẩn bị và thực hành bắn pháo hoa diễn ra thuận lợi, an toàn, thị xã cấm các hoạt động vui chơi giải trí trong Thành cổ từ 00 giờ ngày 15/2 đến 06 giờ ngày 16/2/2018.

Sơn Tây sẽ bắn pháo hoa tầm cao tại Thành cổ Sơn Tây dịp Tết Nguyên đán

Phát biểu kết luận hội nghị, đ/c Tạ Thanh Phong - Phó Chủ tịch UBND - Trưởng Ban tổ chức bắn pháo hoa thị xã đề nghị Ban chỉ huy quân sự thị xã phối hợp với các đơn vị liên quan làm tốt công tác tuyên truyền trong nhân dân về mục đích ý nghĩa, thời gian, địa điểm bắn pháo hoa; tổ chức chặt chẽ, chuẩn bị chu đáo mọi mặt nhất là các phương án đảm bảo an ninh trật tự, phân luồng giao thông,  phòng chống cháy nổ; đảm bảo an toàn quá trình vận chuyển pháo hoa, trận địa bắn, an toàn về người và trang thiết bị kỹ thuật trước, trong và sau bắn pháo hoa; duy trì đúng kịch bản chương trình và thời gian theo quy định. Đồng chí cũng yêu cầu các cơ quan, đơn vị tích cực chủ động phối hợp thực hiện tốt nhiệm vụ được giao góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân./.

Phan Thanh