thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

chỉ đạo điều hành

Sơn Đông tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo”
Ngày đăng 12/02/2018 | 08:31

Trong 2 ngày 10 - 11/2, tại trụ sở UBND, Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ - Hội Chữ thập đỏ xã Sơn Đông tổ chức chương trình “Tết vì người nghèo” xuân Mậu Tuất 2018.

Các lực lượng tham gia thi gói bánh chưng

Phát huy truyền thống đoàn kết, nghĩa tình, tương thân tương ái cùng chung tay chăm lo tết cho người nghèo, UBND xã Sơn Đông đã kêu gọi, vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ được trên 100 triệu đồng; trao tặng 536 suất quà cho các đối tượng là người có công với cách mạng, nạn nhân chất độc da cam, người khuyết tật, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng trị giá gần 114 triệu đồng. Tại chương trình, trên 100 đoàn viên thanh niên, cán bộ, giáo viên, công nhân viên, hội viên thuộc các tổ chức chính trị xã hội, chiến sỹ Trường Sỹ quan phòng Hóa và nhân dân trên địa bàn đã tham gia gói gần 600 chiếc bánh chưng. Các lực lượng còn tổ chức thi gói bánh chưng nhanh và đẹp.

Hội Phụ nữ xã đạt giải nhất cuộc thi gói bánh chưng

Chương trình “Tết vì người nghèo” nhằm khơi dậy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, cùng với cộng đồng, các doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân chung tay, chăm lo cho người nghèo góp phần giúp các hộ khó khăn đón xuân Mậu Tuất  đầm ấm, an vui.

Kiều Hương