chỉ đạo điều hành

Lãnh đạo thị xã thăm, tặng quà 6 chùa nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất
Ngày đăng 12/02/2018 | 08:47

Sáng 11/2, đồng chí Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy cùng lãnh đạo một số phòng, ban, ngành thị xã đến thăm, tặng quà các tăng ni, phật tử 6 chùa trên địa bàn thị xã nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

Lãnh đạo thị xã thăm, tặng quà chùa Khai Nguyên - xã Sơn Đông

Đoàn đến thăm các chùa Phúc Hưng - phường Ngô Quyền, chùa Cúc Sơn - phường Trung Sơn Trầm, chùa Trì - phường Trung Hưng, chùa Thuần Nghệ - phường Quang Trung, chùa Khai Nguyên và chùa Sơn Trung - xã Sơn Đông. Lãnh đạo thị xã gửi lời thăm hỏi và tặng quà chúc mừng các chức sắc, chư tôn, tăng ni, phật tử. Đồng thời ghi nhận những đóng góp của Ban Trị sự Phật giáo thị xã, các chức sắc phật giáo và bà con phật tử trong công cuộc xây dựng và phát triển địa phương; mong muốn các chức sắc, tăng ni, phật tử tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, góp phần tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Các vị trụ trì tại chùa cũng bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến các cấp ủy đảng, chính quyền đã quan tâm tạo điều kiện cho Giáo hội Phật giáo thị xã phát triển; đồng thời hứa sẽ tiếp tục tuyên truyền vận động tăng ni, phật tử chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước đóng góp công sức cùng nhân dân địa phương xây dựng Sơn Tây ngày càng phát triển.

Kiều Hương