chỉ đạo điều hành

102 cựu thanh niên xung phong được khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí
Ngày đăng 06/07/2018 | 09:49

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống lực lượng thanh niên xung phong (15/7/1950 – 15/7/2018), sáng 6/7, tại Trạm y tế xã Cổ Đông, Ban Thường vụ Thị đoàn phối hợp với Hội Cựu thanh niên xung phong, Trường Cao đẳng Quân y 1 tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 102 cựu thanh niên xung phong và đối tượng chính sách trên địa bàn xã.

Đối tượng chính sách được khám sức khỏe

Tại buổi khám, các cựu thanh niên xung phong, đối tượng chính sách được khám tổng thể và hướng dẫn điều trị các bệnh liên quan đến huyết áp, mắt, tai, mũi, họng, cấp thuốc miễn phí và tặng quà trị giá 130.000 đồng/suất. Các đối tượng còn được các y, bác sỹ tư vấn chế độ dinh dưỡng, tập luyện để đảm bảo sức khỏe.

Đối tượng chính sách nhận thuốc và quà trong buổi khám bệnh

Đây là hoạt động thiết thực nhằm tri ân sự hy sinh và cống hiến của các cựu thanh niên xung phong đối với sự nghiệp giải phóng và xây dựng đất nước. Qua đó góp phần thực hiện tốt phong trào "Đền ơn đáp nghĩa" tại địa phương.

Theo kế hoạch, sáng ngày 7/7, Ban Thường vụ Thị đoàn tiếp tục phối hợp với Hội Cựu thanh niên xung phong, Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây tổ chức khám, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 100 cựu thanh niên xung phong và đối tượng chính sách trên địa bàn xã Đường Lâm./.

PHẠM HẢO