chỉ đạo điều hành

Kỷ niệm 15 năm thành lập Prudential và trao quà cho học sinh nghèo vượt khó
Ngày đăng 10/10/2018 | 10:49

Sáng 10/10, Prudential Việt Nam văn phòng Sơn Tây tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Prudential và trao quà cho hoc sinh nghèo vượt khó.

Trao quà cho học sinh nghèo vượt khó

Trong 15 năm qua, Prudential Việt Nam đã phát triển được 4,7 triệu khách hàng ở 63 tỉnh, thành phố trong cả nước, với hơn 100.000 nhân viên và nhân viên tư vấn hoạt động tại 230 văn phòng. Trong 15 năm, Prudential Việt Nam đã chi 15.700 tỷ đồng cho 1,6 triệu khách hàng gặp rủi ro, chi hàng trăm tỷ đồng cho bảo hiểm học tập. Mỗi năm, Prudential Việt Nam cũng chi hàng chục tỷ đồng làm công tác từ thiện xã hội như: trao học bổng cho học sinh nghèo vươn lên học giỏi, hiến máu nhân đạo, khám và cấp thuốc miễn phí cho người nghèo...

Nhân dịp này, Prudential Việt Nam văn phòng Sơn Tây phối hợp với Hội chữ thập đỏ thị xã trao 16 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho học sinh nghèo vượt khó vươn lên học giỏi trên địa bàn./.

Yến