Sơn Đông khai mạc giải bóng đá thanh niên mùa Xuân năm 2018
Ngày đăng 15/01/2018 | 07:59  | View count: 1698

Chiều ngày 13/1, BTC Tết và Lễ hội xã Sơn Đông tổ chức khai mạc giải bóng đá thanh niên mùa Xuân năm 2018.

Trận thi đấu giữa CLB Trung tâm và CLB Đồi Vua

Giải thu hút 11 câu lạc bộ với gần 200 vận động viên tham gia là đoàn viên thanh niên các thôn trên địa bàn, chia làm 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm. Đây là giải đấu nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa thể thao mừng Đảng - mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018, tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên thanh niên rèn luyện thể chất, đồng thời xây dựng tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao của xã ngày càng phát triển.

Giải đấu diễn ra từ ngày 13/1 đến ngày 25/2.  Ngay sau lễ khai mạc diễn ra 2 trận đấu giữa CLB Trung tâm và CLB Đồi Vua, CLB Vạn An và CLB Thôn Bắc. Với tinh thần thi đấu giao lưu, học hỏi, đoàn kết, các đội bóng đã mang đến cho người xem những pha bóng sôi nổi, hào hứng, kịch tính, nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên.

PHẠM HẢO