Sơn Tây tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện đợt 3
Ngày đăng 21/03/2018 | 07:51  | View count: 1176

Thiết thực kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), ngày 20/3, tại Trường Đại học Công nghiệp Việt Hung, BTV Thị đoàn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ thị xã tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2018.

Đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu tại chương trình

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp góp phần bổ sung nguồn máu dự trữ phục vụ cấp cứu và điều trị cho người bệnh. Với ý nghĩa cao cả đó, thời gian qua hiến máu tình nguyện đã trở thành phong trào được đông đảo đoàn viên thanh niên trên địa bàn thị xã nhiệt tình hưởng ứng tham gia. Chương trình hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2018 thu hút 266 sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Việt Hung đăng ký tham gia. Với tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, việc tham gia hiến máu tình nguyện là dịp để mỗi đoàn viên thể hiện nghĩa cử cao đẹp, phát huy tinh thần tình nguyện, trách nhiệm vì cuộc sống cộng đồng.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức thu được 236 đơn vị máu an toàn, nâng tổng số đơn vị máu thu được từ đầu năm đến nay lên 811/1100 đơn vị đạt 74% kế hoạch năm./.

Phan Thanh