Hội thao măng non thị xã Sơn Tây năm học 2017 – 2018
Ngày đăng 23/03/2018 | 09:16  | View count: 982

Sáng ngày 22/3, tại Nhà thiếu nhi và Quảng trường Sân vận động, Trung tâm - Văn hóa Thông tin và Thể thao phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã tổ chức Hội thao măng non thị xã Sơn Tây năm học 2017 - 2018.

Các VĐV tham gia thi đấu nội dung trò chơi vận động

Hội thao thu hút sự tham gia của 350 vận động viên đến từ 16 trường mầm non trên địa bàn. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 2 nội dung: Thể dục nhịp điệu và chúng cháu vui khỏe. Trong đó, ở nội dung thể dục nhịp điệu gồm các phần thi: bắt buộc và tự chọn; ở nội dung chúng cháu vui khỏe gồm nội dung: tìm nhà cho bóng, nhảy bao bố, ném vòng trúng đích.

Các VĐV tham gia thi đấu nội dung thể dục nhịp điệu

Hội thao măng non nhằm đánh giá sự phát triển toàn diện của trẻ đặc biệt trong lĩnh vực giáo dục phát triển thể chất, tạo sân chơi bổ ích, rèn luyện khả năng nhanh nhẹn, bền bỉ, khéo léo, giáo dục trẻ tinh thần đồng đội. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong các trường mầm non trên địa bàn.

BTC trao giải nhất, nhì, ba nội dung trò chơi vận động

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba ở từng nội dung thi đấu cho các đơn vị đạt giải./.

Phan Thanh – Phạm Hảo