Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Ngày đăng 23/03/2018 | 14:39  | View count: 1383

Sáng ngày 23/3, Ban Thường vụ Thị đoàn tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” của Trung ương Đoàn, gặp mặt cựu cán bộ Đoàn thị xã qua các thời kỳ.

Các cán bộ đoàn tiêu biểu được tặng kỷ niệm chương

Phát huy truyền thống 87 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, với tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ, đoàn thanh niên thị xã không ngừng trưởng thành, phong trào hành động của đoàn ngày càng có chiều sâu, đóng góp hiệu quả vào việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của thị xã. Các phong trào: "Thanh niên lập nghiệp, tuổi trẻ giữ nước", "Thanh niên tình nguyện", "Sáng tạo trẻ", "5 xung kích phát triển kinh tế, xã hội Thủ đô", "4 đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp", phong trào "Tôi yêu Hà Nội" cùng các cuộc vận động "Tuổi trẻ Sơn Tây học tập và làm theo lời Bác", "Tuổi trẻ xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp"... thu hút đông đảo cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia góp phần đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương. Với những thành tích đạt được, tuổi trẻ thị xã vinh dự được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Nhiều năm liền được Trung ương Đoàn, Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Thành đoàn Hà Nội và các cấp chính quyền tặng bằng khen, cờ thi đua xuất sắc.

Nhân dịp này, 7 cán bộ đoàn vinh dự được Trung ương Đoàn tặng Kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ".

Diệp – Yến