Hội Nông dân thị xã tập huấn nghiệp vụ công tác hội năm 2018
Ngày đăng 17/05/2018 | 09:20  | View count: 1035

Trong 2 ngày 17 và 18/5, Hội Nông dân phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác hội cho trên 200 đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, cán bộ cơ sở của 12 hội xã, phường trên địa bàn.

Các đại biểu tiếp thu nội dung tập huấn

Tại lớp tập huấn, các đại biểu được phổ biến kiến thức về an toàn thực phẩm, cách phòng chống ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm cũng như tiếp cận các văn bản quản lý về an toàn thực phẩm; nội dung cơ bản về nghiệp vụ xây dựng tổ chức hội; kỹ năng, nghiệp vụ nắm bắt dư luận xã hội, cách viết tin bài đáp ứng nhiệm vụ công tác hội và phong trào nông dân trong tình hình mới.

Qua lớp tập huấn giúp cán bộ, hội viên nông dân nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ về công tác hội, qua đó áp dụng vào thực tế để phát triển sản xuất nông nghiệp, xây dựng nông thôn mới, từng bước nâng cao đời sống nông dân, xây dựng tổ chức hội ở cơ sở ngày càng phát triển vững mạnh./.

PHẠM HẢO - THÀNH CHUNG