CLB hưu trí thị xã kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh
Ngày đăng 17/05/2018 | 09:51  | View count: 881

Sáng 17/5, Câu lạc bộ hưu trí thị xã tổ chức họp mặt kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018).

Một số tiết mục văn nghệ tại buổi họp mặt

Câu lạc bộ hưu trí thị xã hiện có 160 hội viên, sinh hoạt tại 7 ban, đội, tổ gồm thơ, bóng bàn, khiêu vũ, cờ tướng, dưỡng sinh, văn nghệ, báo nữ. Tại buổi lễ, các đại biểu cùng nhau ôn lại thân thế, sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh - vị lãnh tụ vĩ đại, anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa, người cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam. Hưởng ứng phong trào thi đua học tập và làm theo lời Bác, thời gian qua hội viên Câu lạc bộ hưu trí thị xã tích cực rèn luyện thân thể, làm nòng cốt cho phong trào văn hóa - văn nghệ, thể dục thể thao. Hoạt động ban, tổ, đội được củng cố duy trì hiệu quả thu hút đông đảo hội viên tham gia sinh hoạt, giao lưu tăng cường tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi để hội viên sống vui, sống khỏe, sống có ích góp phần phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Hội viên CLB dự buổi họp mặt

Tiếp tục hưởng ứng việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", thời gian tới Câu lạc bộ hưu trí thị xã tăng cường đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác hội; tích cực tham gia xây dựng đảng, chính quyền vững mạnh; đẩy mạnh hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục thể thao và hoạt động tình nghĩa, xây dựng câu lạc bộ ngày càng phát triển./.

HOÀNG PHƯƠNG