Hội thi chỉ huy trưởng, chỉ huy phó Ban CHQS xã, phường
Ngày đăng 11/09/2018 | 09:22  | View count: 810

Sáng ngày 11/9, UBND thị xã tổ chức khai mạc Hội thi chỉ huy trưởng, chỉ huy phó Ban CHQS xã, phường. Các đồng chí: Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; Tạ Thanh Phong - Phó Chủ tịch UBND thị xã tới dự.

Các đại biểu và thí sinh dự lễ khai mạc hội thi

Tham gia hội thi có 34 thí sinh là chỉ huy trưởng, chỉ huy phó đến từ Ban CHQS 15 xã, phường. Các thí sinh trải qua 5 phần thi: Thi công tác tham mưu tác chiến; điều lệnh; trắc nghiệm kiến thức quân sự tổng hợp; thực hành bắn súng trường CKC dài và báo cáo kế hoạch chiến đấu phòng thủ.

Các thí sinh tham dự nội dung thi công tác tham mưu tác chiến

Thông qua hội thi nhằm nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ năng lực, công tác tham mưu, tổ chức thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương cho đội ngũ cán bộ ở cơ sở và năng lực chỉ huy, quản lý lực lượng của các đơn vị nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc trong tình hình mới.

Theo kế hoạch, Hội thi chỉ huy trưởng, chỉ huy phó Ban CHQS xã, phường năm 2018 diễn ra từ ngày 11 - 13/9./.

Phan Thanh