Trường mầm non Họa My đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia
Ngày đăng 12/11/2018 | 08:47  | View count: 950

Sáng ngày 10/11, Trường mầm non Họa My long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Các đồng chí: Nguyễn Văn Minh - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; Nguyễn Huy Khánh - Phó Chủ tịch UBND thị xã tới dự.

Lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng nhà trường

Trường mầm non Họa My hiện có 2 điểm trường với tổng diện tích 3.416 m2 được xây dựng khang trang, sạch đẹp, đảm bảo các quy định về vệ sinh, an toàn thuận lợi cho trẻ đến trường. Tổng số cháu toàn trường 400 - 420 cháu được chia ra 11 nhóm lớp theo độ tuổi. 100% giáo viên có trình độ chuyên môn đạt chuẩn và trên chuẩn. 100% trẻ được khám sức khỏe định kỳ theo quy định và được theo dõi bằng biểu đồ tăng trưởng. Kết quả đánh giá trẻ các độ tuổi hàng năm đều đạt trên 97%.

Qua đánh giá, Trường mầm non Họa My đạt 5 tiêu chuẩn về: Tổ chức quản lý; đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên; chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ; quy mô trường lớp, cơ sở vật chất, trang thiết bị và việc thực hiện xã hội hóa giáo dục. Với những thành tích đạt được, nhà trường vinh dự được UBND thành phố Hà Nội công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Lãnh đạo Thị ủy trao Bằng công nhận cho nhà trường

Tới dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Huy Khánh - Phó Chủ tịch UBND thị xã đề nghị trong thời gian tới tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường tiếp tục trau dồi, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đảm bảo chăm sóc, giáo dục trẻ phát triển toàn diện cả về đạo đức, trí tuệ và thể chất; chú trọng công tác phổ cập giáo dục mầm non; giữ vững và hoàn thiện các tiêu chí trường đạt chuẩn Quốc gia./.

HOÀNG PHƯƠNG