Phú Thịnh tổng kết công tác xây dựng Đảng, chính quyền năm 2018
Ngày đăng 15/01/2019 | 16:26  | View count: 851

Sáng ngày 15/1, Đảng ủy phường Phú Thịnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, công tác chính quyền năm 2018; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Năm 2018, với sự đoàn kết, thống nhất trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy đảng, chính quyền, sự cố gắng của MTTQ, các tổ chức chính trị xã hội, phường Phú Thịnh đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận trên các lĩnh vực. Tốc độ tăng trưởng tổng giá trị sản xuất kinh doanh dịch vụ năm 2018 đạt 17,5% đạt 100% kế hoạch. Tổng thu ngân sách đạt 110%; thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp đạt 100%. Công tác quy hoạch, quản lý đô thị, trật tự xây dựng có nhiều chuyển biến tích cực. Văn hóa xã hội được duy trì và phát triển, các vấn đề an sinh xã hội được đảm bảo. Toàn phường có 2.075 gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa, 2 tổ dân phố đạt danh hiệu văn hóa. An ninh quốc phòng được giữ vững. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Thành ủy, Thị ủy tiếp tục được triển khai sâu rộng, góp phần tích cực trong việc rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống cho cán bộ đảng viên. Về công tác xây dựng Đảng: năm 2018 kết nạp được 10 đảng viên mới, chuyển đảng chính thức cho 12 đảng viên, cử 10 đoàn viên và quần chúng ưu tú đi học các lớp bồi dưỡng kết nạp đảng. MTTQ và các đoàn thể không ngừng được củng cố, phát huy hiệu quả hoạt động đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Các cá nhân có thành tích xuất sắc được khen thưởng tại hội nghị

Nhân dịp này, 104 tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác xây dựng Đảng, công tác chính quyền được UBND thị xã; Đảng ủy, UBND phường biểu dương, khen thưởng./.

Diệp