Ngô Quyền tổng kết công tác xây dựng Đảng, công tác chính quyền năm 2018
Ngày đăng 15/01/2019 | 16:43  | View count: 824

Chiều ngày 15/1, Đảng ủy - UBND phường Ngô Quyền tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, công tác chính quyền, dân vận khéo năm 2018; triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.

Trong năm qua, Đảng bộ phường Ngô Quyền đã lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng tại địa phương. Công tác quản lý đô thị, trật tự xây dựng; công tác quy hoạch, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đô thị, hạ tầng xã hội tiếp tục được quan tâm. Lĩnh vực văn hóa xã hội được duy trì và phát triển; các vấn đề an sinh xã hội, những bức xúc trong nhân dân được giải quyết kịp thời. An ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo dức phong cách Hồ Chí Minh tiếp tục được triển khai sâu rộng, góp phần tích cực trong việc rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống cho cán bộ đảng viên. Đảng ủy cũng đã tổ chức triển khai học tập các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6, Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7, lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương (khóa XII) của Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá” trong nội bộ”. MTTQ và các đoàn thể không ngừng được củng cố, phát huy hiệu quả hoạt động, phong trào thi đua Dân vận khéo ngày càng đi vào chiều sâu mang lại hiệu quả thiết thực.

Các cá nhân có thành tích  được khen thưởng tại hội nghị

Nhân dịp này, 3 cá nhân có thành tích trong công tác Đảng 5 năm liên tục 2014 - 2018 và 108 tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác xây dựng Đảng, công tác chính quyền, phong trào thi đua Dân vận khéo năm 2018 được UBND thị xã, Ban chấp hành Đảng bộ, UBND phường tuyên dương, khen thưởng.

Diệp