Sơn Đông triển khai kế hoạch gói bánh chưng xanh cùng người nghèo ăn tết
Ngày đăng 18/01/2019 | 09:46  | View count: 1305

Nhằm đảm bảo cho mọi người dân trên địa bàn đón một cái tết vui tươi trọn vẹn, UBND xã Sơn Đông triển khai kế hoạch gói bánh chưng xanh cùng người nghèo ăn tết Kỷ Hợi 2019.

Chương trình thu hút sự tham gia của trên 100 ĐVTN, cán bộ, giáo viên, công nhân viên, các tổ chức chính trị xã hội, chiến sỹ Trường Sỹ quan phòng Hóa và nhân dân trên địa bàn. Bên cạnh đó, xã cũng tổ chức trao tặng 484 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam, bảo trợ xã hội, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với tổng số tiền trên 145 triệu đồng.

Các lực lượng tham gia gói bánh tại xã Sơn Đông

Đây là dịp để mỗi cán bộ, chiến sỹ, người dân thể hiện sự đoàn kết, tương thân tương ái, chung tay đóng góp đón tết cổ truyền ấm áp. Chương trình được tổ chức vào ngày 30/1/2019 (tức ngày 25/12 âm lịch) tại trụ sở UBND xã Sơn Đông.

Diệp