thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Văn hóa - xã hội

Hội nghị tổng kết công tác dưỡng sinh năm 2017
Ngày đăng 15/12/2017 | 02:07  | View count: 957

Sáng ngày 15/12, tại Nhà thiếu nhi, Câu lạc bộ (CLB) dưỡng sinh người cao tuổi Thành Sơn tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 và kỷ niệm 3 năm thành lập CLB. Đồng chí Vũ Minh Toàn – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Sơn Tây tới dự.

Giám đốc Trung tâm VHTT&TT tặng hoa chúc mừng CLB

CLB dưỡng sinh người cao tuổi Thành Sơn được thành lập từ năm 2014. Đến nay CLB có 75 hội viên tham gia sinh hoạt tại 4 tổ: Lê Lợi, Quang Trung, Ngô Quyền, Xuân Khanh. Với phương châm “Sống vui, sống khỏe, sống có ích” trong năm 2017, hoạt động của CLB luôn bám sát, gắn với các tiêu chí và phong trào của hội người cao tuổi, phong trào TDTT quần chúng của thị xã. Hội viên CLB tích cực tham gia tập dưỡng sinh đều đặn hàng sáng tại Thành cổ Sơn Tây. Các bài tập dưỡng sinh với động tác đơn giản, dễ tập, dễ nhớ tác động trực tiếp vào các đường kinh lạc trong cơ thể, giúp người cao tuổi lưu thông khí huyết, cân bằng âm dương, phục hồi và nâng cao sức khỏe. Hội viên trong CLB tích cực tham gia các phong trào văn hóa văn nghệ tại địa phương, đóng góp xây dựng các quỹ từ thiện với tinh thần chia sẻ, tương thân tương ái trong cộng đồng như: Quỹ đền ơn đáp nghĩa, Quỹ vì người nghèo…Bên cạnh đó, 100% gia đình hội viên đều đạt danh hiệu gia đình văn hóa ở khu dân cư.

Hội viên CLB dưỡng sinh NCT Thành Sơn biểu diễn thái cực cầu

Đây là dịp để các hội viên giao lưu, gặp gỡ, tăng cường sự đoàn kết đồng thời đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” góp phần xây dựng đời sống văn hóa tinh thần phong phú tại địa phương./.

 

                                       Phan Thanh