Văn hóa - xã hội

Bế mạc giải bóng đá thanh niên khối UBND thị xã
Ngày đăng 11/05/2018 | 09:06  | View count: 776

Tối ngày 10/5, tại Khách sạn Lâm Ký, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên cơ quan UBND thị xã tổ chức bế mạc và trao giải bóng đá thanh niên lần thứ 4 năm 2018.

Trận thi đấu giữa Khối nhà UBND thị xã – Thị ủy và Khu nhà tài chính

Với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, trong 7 ngày thi đấu 80 vận động viên đến từ 4 đội bóng: Khối nhà UBND thị xã – Thị ủy, Quản lý đô thị - trật tự xây dựng, Khu nhà tài chính và Ban đầu tư xây dựng đã tranh tài sôi nổi, cống hiến cho khán giả những trận bóng hay, những bàn thắng đẹp. Giải bóng đá thanh niên kết thúc tốt đẹp với 3 vòng đấu và 24 bàn thắng được ghi. Đây là sân chơi lành mạnh, giúp đoàn viên thanh niên rèn luyện sức khỏe, kết nối đoàn kết giữa các đơn vị.

Lãnh đạo thị xã trao cúp vô địch cho đội bóng Khối nhà UBND thị xã - Thị ủy

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức trao cúp vô địch cho đội bóng Khối nhà UBND thị xã – Thị ủy, giải nhì cho đội Quản lý đô thị - trật tự xây dựng, 2 giải ba cho đội Khu nhà tài chính và Ban đầu tư xây dựng, đồng thời trao giải cầu thủ xuất sắc ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Nguyễn Cao Nhân – đội bóng Quản lý đô thị - trật tự xây dựng./.

PHẠM HẢO

Phần mềm tác nghiệp

Xin ý kiến về giao diện mới