thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Văn hóa - xã hội

Thị xã Sơn Tây rực rỡ trong màn pháo hoa chào đón xuân Quý Mão
Ngày đăng 22/01/2023 | 00:45  | View count: 62

Hòa trong không khí tưng bừng đón chào năm mới cùng cả nước, đúng 00h00 phút ngày 22/1/2023, thị xã Sơn Tây rực rỡ trong màn pháo hoa chào đón xuân Quý Mão tại Thành cổ Sơn Tây.

 

Những chùm pháo hoa bung nở lung linh, thắp sáng bầu trời khu vực Thành cổ Sơn Tây

 

Thị xã Sơn Tây là một trong 30 điểm của thành phố Hà Nội tổ chức bắn pháo hoa.  Đúng 00h ngày 22/1/2023 (tức ngày 1 tháng Giêng năm Quý Mão), những chùm pháo hoa bung nở lung linh, thắp sáng bầu trời khu vực Thành cổ Sơn Tây đón mừng năm mới. Nội dung bắn gồm 600 quả pháo hoa tầm cao và 2.250 quả pháo hoa tầm thấp. Không chỉ ánh sáng nhiều màu sắc của pháo hoa làm ngất ngây lòng người ngay thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, mà tiếng pháo dồn dập còn khiến người xem vô cùng hứng khởi như gửi gắm mong ước một năm mới bình an, mọi sự tốt lành đến với mọi người và mọi nhà.

 Nhờ sự chuẩn bị chu đáo của các ngành chức năng, màn trình diễn pháo hoa tại thị xã Sơn Tây diễn ra an toàn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân trên địa bàn nhân dịp chào đón Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc.

 

                                        Phan Thanh