Văn hóa - xã hội

Giải bóng đá Đoàn thanh niên cơ quan UBND thị xã năm 2023
Ngày đăng 15/03/2023 | 20:20  | View count: 129

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), chiều 15/3, tại Sân bóng Công ty cổ phần Kỹ nghệ thực phẩm 19/5, Ban chấp hành Đoàn thanh niên cơ quan UBND thị xã tổ chức khai mạc giải bóng đá thanh niên năm 2023.

Lãnh đạo thị xã tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự giải

Giải bóng đá Đoàn thanh niên cơ quan UBND thị xã năm 2023 thu hút sự tham gia của 6 đội bóng gồm: Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng, UBND thị xã Sơn Tây I, UBND thị xã Sơn Tây II, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - chi nhánh Sơn Tây;  Bệnh viện Quân y 105; FC Y tế Sơn Tây. Các đội bóng chia làm 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt.

Giải bóng đá được tổ chức nhằm thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời là sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp đoàn viên, thanh niên giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ năng hoạt động trong công tác đoàn; tạo khí thế thi đua sôi nổi góp phần giúp đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao tại mỗi cơ quan, đơn vị.

Theo kế hoạch, giải diễn ra từ ngày 15/3 – 24/3/2023./.

Phan Thanh

Phần mềm tác nghiệp

Xin ý kiến về giao diện mới