thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Văn hóa - xã hội

Khám mắt miễn phí cho học sinh trường Tiểu học Kim Sơn
Ngày đăng 21/05/2024 | 10:57  | View count: 60

Với mong muốn chung tay cùng các nhà trường giúp học sinh kiểm tra sức khỏe mắt, hướng tới Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, ngày 21/5, Bệnh viện Mắt Quốc tế DND phối hợp với trường Tiểu học Kim Sơn tổ chức khám mắt miễn phí cho học sinh toàn trường.

Các em học sinh được khám mắt

Tại buổi khám, các em học sinh được kiểm tra thị lực và khám các bệnh về mắt. Qua đó nhằm giúp các em học sinh sớm phát hiện ra các vấn đề về mắt như cận thị, tật khúc xạ. Từ đó có hướng điều trị sớm để bảo vệ đôi mắt khỏe. Không chỉ thăm khám tận tình, đội ngũ bác sĩ Bệnh viện Mắt Quốc tế DND còn khuyến cáo các bậc cha mẹ nên cho các con đi khám mắt định kỳ hoặc khi trẻ có biểu hiện bất thường về thị lực như xem ti vi gần, nheo mắt hay nhìn bảng mờ. Dựa trên kết quả khám sàng lọc của các cháu học sinh, phụ huynh nên cho con đi khám chuyên sâu để có biện pháp điều trị kịp thời.

Đây là hoạt động xã hội thiết thực nhằm thực hiện hiệu quả cuộc hành trình bảo vệ “đôi mắt khoẻ, nụ cười xinh”, chương trình “Ngày hội sức khoẻ học đường” của Bệnh viện Mắt Quốc tế DND với mong muốn mọi người thường xuyên quan tâm tới sức khoẻ đôi mắt của trẻ góp phần hỗ trợ cho việc học tập sinh hoạt phát triển trí tuệ và thể chất của trẻ em. 

HOÀNG PHƯƠNG