thời tiết các vùng

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh

Văn hóa - xã hội

112 đối tượng chính sách phường Quang Trung được khám bệnh cấp thuốc miễn phí
Ngày đăng 08/07/2024 | 09:12  | View count: 48

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2024), sáng ngày 8/7, tại trường Tiểu học Quang Trung, UBND phường phối hợp với Lữ đoàn Pháo binh 45 – Binh chủng Pháo binh tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho 112 đối tượng chính sách, người có công tiêu biểu trên địa bàn.

Các đối tượng chính sách được khám sức khỏe tổng quát

 

Tại chương trình, các đối tượng chính sách được khám tổng quát như: đo huyết áp, siêu âm, điện tim, khám khám các bệnh về mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, hô hấp, tiêu hóa…Trong quá trình khám bệnh, các y, bác sỹ còn tư vấn về chế độ ăn uống hợp lý, đầy đủ chất dinh dưỡng, các kiến thức về rèn luyện thân thể như thể dục thể thao phù hợp để tăng cường sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật. Cùng với thăm khám, sàng lọc, đánh giá tình trạng sức khoẻ, các đối tượng chính sách còn được cấp phát một túi thuốc miễn phí trị giá 250.000 đồng. Công tác tổ chức cho buổi thăm khám được tổ chức đảm bảo chu đáo, khoa học, an toàn, tạo thuận lợi cho các đối tượng đến khám.

Công tác tổ chức cho buổi thăm khám được tổ chức đảm bảo thuận lợi cho các đối tượng chính sách

 

Thông qua hoạt động khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách, người có công tiêu biểu nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang thị xã Sơn Tây, thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, tăng cường mối đoàn kết quân – dân, đưa công tác khám, chăm sóc sức khỏe các đối tượng chính sách trở thành phong trào sâu rộng trên địa bàn. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm chăm lo, tri ân sâu sắc của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với những người có công đã đóng góp công sức và tuổi trẻ bảo vệ nền độc lập tự do của Tổ quốc./.

 

  Phan Thanh