Bộ máy tổ chức

Hội nghị thông tin thời sự trong nước, quốc tế quý IV năm 2019
Ngày đăng 05/12/2019 | 09:04  | View count: 974

Sáng ngày 5/12, tại hội trường UBND thị xã, Ban Thường vụ Thị ủy tổ chức hội nghị thông tin thời sự trong nước và quốc tế quý IV năm 2019. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Hán - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã khóa XX; đại biểu HĐND thị xã khóa XIX; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội thị xã và cơ sở; các đồng chí cán bộ tiền khởi nghĩa; các đồng chí cán bộ trung - cao cấp đã nghỉ hưu trên địa bàn cùng lãnh đạo chủ chốt các cơ sở đảng trực thuộc Thị ủy.

Các đại biểu tiếp thu nội dung tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Phạm Xuân Thâu - Báo cáo viên Trung ương - nguyên Tổng biên tập Tạp chí đối ngoại Ban Tuyên giáo TW Đảng - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo TW Hội cựu chiến binh Việt Nam thông tin về tình hình an ninh, chính trị quốc tế, khu vực và trong nước, công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong quý IV năm 2019; giải pháp chiến lược xử lý tình hình biển Đông Việt Nam. Trên cơ sở đó, đồng chí cũng phân tích những ảnh hưởng của bối cảnh quốc tế, khu vực đến hoạt động đối nội, đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta, đòi hỏi công tác lãnh đạo, quản lý, điều hành của Đảng và Nhà nước ta phải có những chiến lược phù hợp, nhằm phục vụ tốt hơn trong phát triển kinh tế - xã hội; giữ vững môi trường hòa bình, ổn định, góp phần bảo vệ vững chắc độc lập chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ, nâng cao vị thế đất nước trên trường quốc tế. Cũng tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Quang Hán - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã đã thông báo tới các đại biểu những kết quả đạt được trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa xã hội, ANQP trên địa bàn thị xã năm 2019 và định hướng phát triển trong năm 2020.

Thông qua hội nghị giúp đội ngũ cán bộ chủ chốt từ thị xã tới cơ sở kịp thời nắm bắt tình hình thời sự trong nước và quốc tế, từ đó có định hướng đúng đắn trong công tác tuyên truyền tại cơ quan, đơn vị, góp phần giữ vững ổn định chính trị và phát triển đất nước theo đúng quan điểm, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước./.

Diệp