Bộ máy tổ chức

Đại biểu HĐND thành phố Hà Nội tiếp xúc cử tri thị xã Sơn Tây sau kỳ họp thứ ba
Ngày đăng 30/12/2021 | 17:05  | View count: 246

Chiều ngày 30/12, Tổ đại biểu HĐND TP Hà Nội - đơn vị bầu cử số 29 gồm các ông: Trần Anh Tuấn - Thành ủy viên – Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND thành phố Hà Nội thị xã Sơn Tây; Thiếu tướng Nguyễn Đình Lưu – Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội tiếp xúc với trên 100 cử tri thị xã Sơn Tây sau kỳ họp thứ 3 HĐND TP khóa XVI. Để đảm bảo yêu cầu phòng chống dịch, buổi tiếp xúc được tổ chức trực tiếp và trực tuyến đến điểm cầu 15 xã, phường trên địa bàn.

Sau khi báo cáo kết quả kỳ họp thứ Ba, HĐND thành phố, cử tri thị xã đánh giá cao kết quả kỳ họp, dù trong điều kiện dịch bệnh diễn biến phức tạp, song HĐND thành phố tổ chức kỳ họp khoa học, đã xem xét 22 báo cáo và biểu quyết thông qua 20 nghị quyết với tỷ lệ nhất trí cao; trong đó có nhiều cơ chế, chính sách để kịp thời giải quyết các vấn đề dân sinh, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh - quốc phòng, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân.

Cử tri phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, cử tri thị xã đã có 9 ý kiến phát biểu đề nghị thành phố quan tâm, chỉ đạo các ngành chức năng tháo gỡ khó khăn trong cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở, đầu tư hệ thống đèn chiếu sáng và nâng cấp tuyến đường 21A; phí sử dụng đất phi nông nghiệp; biện pháp thu gom xử lý rác thải thủy tinh; dự án ngã 4 Viện quân y 105 kéo dài gây ảnh hưởng đến đời sống của người dân phường Sơn Lộc..Các ý kiến đóng góp tâm huyết, trách nhiệm của cử tri thuộc thẩm quyền đã được ông Nguyễn Huy Khánh – Chủ tịch UBND thị xã tiếp thu và giải trình ngay tại buổi tiếp xúc.

Ông Trần Anh Tuấn - TUV - Bí thư Thị ủy - Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND TP Hà Nội phát biểu tại buổi tiếp xúc

Thay mặt tổ đại biểu HĐND Thành phố, ông Trần Anh Tuấn - Thành ủy viên – Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND thành phố Hà Nội đã tiếp thu các ý kiến của cử tri và khẳng định các kiến nghị của cử tri sẽ được chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết trong thời gian sớm  nhất./.

Bích Diệp