chi tiết tìm kiếm

Hội nghị giao ban cộng tác viên dư luận xã hội tháng 4 năm 2019
Ngày đăng 24/04/2019 | 15:48

Chiều ngày 24/4, Ban Thường vụ Thị ủy tổ chức hội nghị giao ban cộng tác viên dư luận xã hội thị xã tháng 4; triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 5 năm 2019.

Thị xã Sơn Tây hiện có 25 cộng tác viên dư luận xã hội hiện đang công tác tại các phòng, ban, đoàn thể và các xã, phường. Đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội đã chủ động tham mưu giúp cấp ủy đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kịp thời phản ánh tình hình tư tưởng, ý kiến, kiến nghị trong nhân dân, từ đó đề xuất các cấp chính quyền chỉ đạo giải quyết và định hướng dư luận xã hội tạo sự thống nhất về nhận thức, ý chí và hành động trong cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Các đại biểu tập trung thảo luận tại hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến nhằm thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội, đặc biệt tập trung các nhiệm vụ giải pháp trong thời gian tới.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Vinh – Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã mong muốn các đồng chí cộng tác viên tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình, kịp thời phản ánh trung thực, khách quan và tham mưu hướng xử lý hiệu quả các vấn đề dư luận quan tâm góp phần nâng cao chất lượng công tác dư luận xã hội, giữ ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.

Diệp