chi tiết tìm kiếm

Sơn Tây tiếp nhận 10.000 khẩu trang ủng hộ phòng chống dịch Covid-19
Ngày đăng 12/09/2020 | 10:15

Sáng ngày 12/9, UBND thị xã tổ chức tiếp nhận 10.000 khẩu trang ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 từ lớp Kỹ thuật Công nghiệp niên khóa 1987 - 1991 Trường Đại học Sư phạm Hà Nội I trao tặng.

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19” của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, với  tinh thần đồng hành, trách nhiệm cùng xã hội, cộng đồng nhằm đóng góp một phần hỗ trợ trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, lớp  Kỹ thuật Công nghiệp niên khóa 1987 - 1991 Trường Đại học Sư phạm Hà Nội I đã trao tặng 10.000 khẩu trang 4 lớp cho 10 trường tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã nhân dịp đầu năm học mới.

Lãnh đạo thị xã và đại diện các trường học tiếp nhận ủng hộ khẩu trang phòng chống dịch Covid-19

Chân thành cảm ơn tấm lòng, tình cảm của tập thể lớp  Kỹ thuật Công nghiệp niên khóa 1987 - 1991,  đồng chí Nguyễn Huy Khánh - Chủ tịch UBND thị xã nhấn mạnh: Sự ủng hộ, đồng hành của tập thể lớp là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh để toàn thị xã thực hiện tốt công tác phòng chống đại dịch Covid-19 trong giai đoạn hiện nay. Đồng chí cũng cho biết để đảm bảo an toàn cho học sinh khi trở lại trường học nhân dịp đầu năm học mới, các đơn vị trường học trên địa bàn thị xã đã thực hiện tổng vệ sinh khuôn viên, vệ sinh, khử khuẩn lớp học; lắp đặt các điểm rửa tay sát khuẩn; dán pano, áp phích tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch bệnh; yêu cầu học sinh đeo khẩu trang khi đến trường và thực hiện đo thân nhiệt trước khi vào lớp. Việc trao tặng khẩu trang cho các trường học trên địa bàn nhằm góp phần thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo an toàn sức khỏe cho giáo viên và học sinh trong quá trình giảng dạy, học tập./.

Phan Thanh