chi tiết tìm kiếm

Lớp học tình thương khai giảng năm học mới
Ngày đăng 23/09/2020 | 10:33

Sáng ngày 23/9, tại số nhà 9 - ngõ 1 - phố Lê Lai - phường Lê Lợi, lớp học tình thương tổ chức khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Các ban ngành, đoàn thể tới dự khai giảng lớp học tình thương

Ra đời năm 1994, lớp học tình thương do bà giáo Đỗ Thị Thoa phụ trách đã duy trì được 27 năm. Năm học 2020 - 2021, lớp học tình thương có 19 học sinh. Hầu hết các em ở độ tuổi từ 8 đến 35 tuổi, bị nhiễm chất độc da cam, khuyết tật, câm điếc, thiểu năng trí tuệ đến từ các xã, phường trên địa bàn thị xã và các vùng lân cận. Tại lớp học, các em được giáo dục đạo đức, học đọc, viết chữ và tham gia các hoạt động vui chơi bổ ích. Qua thời gian học tập tại đây, dưới sự dìu dắt chỉ bảo ân cần của bà giáo Đỗ Thị Thoa, nhiều em nhận biết được mặt chữ, biết đọc, biết nói rõ ràng và làm được các phép tính sơ đẳng.

Cô và trò lớp học chụp ảnh lưu niệm

Tại lễ khai giảng, các ban ngành, đoàn thể, đơn vị, cá nhân trên địa bàn tặng nhiều phần quà ý nghĩa, động viên cô và trò nỗ lực vượt qua khó khăn tiếp tục duy trì lớp học góp phần giảm bớt thiệt thòi giúp các em hòa nhập cộng đồng./.

HOÀNG PHƯƠNG